Địa chỉ: 10/2BT, đường 31, ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai Giờ mở cửa:7h30 AM - 16h30 PM Email:kt@cokhidaianhphat.com
0988 245 096

Giới Thiệu

Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ ĐẠI ANH PHÁT

Trụ sở chính : 10/2BT, đường 31, ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai 

Người đại diện : Nguyễn Duy Khương.

Chức vụ : Giám đốc

Điện thoại DĐ: 0988 245 096

Email : kt@cokhidaianhphat.com

Website : http://cokhichinhxacdaianhphat.com

Tiêu Chí Hoạt động: Với mục tiêu “ sự hài lòng của khách hàng là uy tính của chúng tôi” vì vậy chúng tôi không ngừng thay  đổi nâng cấp máy móc thiết bị và tay nghề của nhân viên để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Cùng với sự phát triển chung của xã hội, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển Công ty TNHH MTV Cơ Khí Đại Anh Phát được thành lập với mục đích đáp ứng một phần nhu cầu máy móc công nghiệp cho Quý công ty.

Lĩnh vực Hoạt động : Chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác , sữa chữa chi tiết máy, gia công khuôn mẫu, gia công CNC, gia công cắt dây.

Gia công theo bản vẽ từ chi tiết đơn giản đến phức tạp,

Nhận gia công lẻ từ 1 chi tiết đến sản xuất hàng loạt, với máy móc CNC hiện đại và giá cả cạnh tranh.

Đặt biệt gia công sữa chữa Pare part cho các công ty sản xuất, làm theo yêu cầu , chính xác , đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề và theo đuổi mục tiêu “Chính xác, chuyên nghiệp, chất lượng“ xuất phát từ quan điểm Tôn trọng và hết lòng phục vụ vì lợi ích khách hàng và đối tác. Với khách hàng đối tác chúng tôi cam kết các sản phẩm cơ khí của chúng tôi làm ra luôn đặt Chất lượng lên hàng đầu.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gởi đến Quý công ty Thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY :

- Các sản phẩm cơ khí công nghiệp ( Linh kiện, chi tiết liên quan dập, cắt, tiện, phay CNC...)

- Chi tiết máy chính xác

- Gá đo,bàn kiểm tra

- Thiết bị công nghiệp

- Sửa chữa, bảo dưỡng máy CNC

....

Rất mong được họp tác cùng Quý Công Ty.

Trân Trọng.

công ty tnhh mtv cơ khí đại anh phát

Video clips